Cách pk cho Nga my Phật Gia ~ nga my kiếm Võ lâm 2

Xin chào các bạn !

Trước hết,mình không dám nói NM kiếm là 1 pro hay 1 killer trong VL2, nhưng trên đây là kinh nghiệm của mình khi pk với NM và các phái khác.
nhưng trước khi pk thì mình khuyên các bạn nên buff đầy đủ cho bản thân, đặc biệt không thể thiếu Liên Hoa Tâm kinh (không buff cái này kể như thua chắc)
1. Ngamy cầm:đối với Ngamy cầm trước hết các bạn nên mặc đồ giảm thời gian thọ thương, mục đích của điều này để giảm thời gian cast của các hiệu ứng NM cầm vốn khá lợi hại.
Khi hai bên bắt đầu đánh nhau bạn nên xuất chiêu thật nhanh, chủ động truy kích đối phương trước. Khi bạn nhận thấy NM cầm chuẩn bị sử dụng những skill hiệu ứng như ngủ, chậm hay loạn...(nếu bạn để ý sẽ thấy NM cầm sẽ ngồi để thi triển loại skilll này) thì tốt nhất bạn nên tìm cách giãn khoảng cách. rồi sau đó tấn công đối phương, nếu bạn làm được điều này thì rất tốt. Nhưng nếu bạn quá ham đánh mà bị vướng vào các skill này, đừng sợ hãi, hãy sử dụng skill Thanh âm Phạn Xướng (loại bỏ các skill phụ gây rối loạn lên bản thân, đồng thời cắt skill bổ trợ của đối phương.VD như bạn bị chậm, hãy buff skill này, hiệu ứng chậm của bạn sẽ bị mất đồng thời nếu đối phương đang có skill buff máu hay buff damage nào đó sẽ bị mất tất nhiên không phải là 100% sẽ thành công).
nếu cảm thấy máu mất quá nhiều thì có thể sử dụng quan âm quyết để buff lại lượng máu cho bản thân. Nhưng tôi dám chắc 1 điều, khi pk với Ngamy cầm + (-) 2 đến 3 cấp thì cơ hội thắng của NM phật gia là 90%.
2. Dương gia thương.
Sử dụng tốc độ bất ngờ + dồn damage mạnh chính là lợi thế của DG thương, tuy nhiên không phải NM kiếm không thể đánh bại được các kỵ sĩ này. Yêu cầu dành cho bạn là 1 bộ đồ + ...% sinh lực, máu càng trâu càng tốt . Bạn nên nhớ rằng Dương gia thương nội thủ yếu, mà NM bọn mình lại là phái đánh nội công vậy nên DG thương dính đòn của mình mất nhìu máu lắm, chẳng qua nó trâu nên thấy máu tụt chậm mà thôi.
Khi đánh nhau rồi bạn nên chạy nhanh chặn đầu rồi đánh thật nhanh, không nên quá ham thấy DG bỏ chạy mà đuổi theo kẻo nó " Bôn lang thương" 1 cái thì nghẻo đó. khi DG đánh thường sử dụng 1 seri đòn, khi đó bạn có 2 lựa chọn hoặc là né tránh skill của DG, hoặc là đứng im tại chỗ và buff máu cho bản thân liên tục(mình xài cách thứ 2 này vì mặc đồ + buff Bất Diệt tâm pháp thì máu cũng tê giác không kém). khi DG sử dụng xong combo skill là lúc mình đánh trả lại thiệt nhanh và lẹ. Cơ hội chiến thắng của bạn thì rất ít nhưng DG thương muốn giết bạn cũng rất khó.
câu chuyện vui : khi mình lv 50 đã từng cho 1 DG tên là KeChao ji đó cùng cấp, mình không đánh trả....Sau 1 hối đánh khí thế DG này đã bỏ đi, vì đánh mãi không chết mà mana thì tốn quá nhiều...
3.Đường môn:Đây có thể nói là môn phái khó ăn nhất đối với Ngamy chúng ta. Tại sao ư ?
Bởi vì tốc độ đánh của Đường môn quá nhanh, sát thương cao, né tránh thì thôi rồi...đặt bẫy siêu hạng...các hiệu ứng nhiều và thời gian mất rất lâu, mình đã pk với rất nhiều ĐM và nói thiệt tỉ lệ thua nhiều hơn thắng. Cơ hội thắng của NM là khi ĐM đặt bẫy, hãy lựa thời cơ thật nhanh và ra đòn thật lẹ...và rồi sau đó là hit ànd run...Khuyên bạn 1 điều là đừng bao giờ solo với ĐM vì ĐM chẳng bao giờ đứng chơi với bạn đâu...2 nguoi cùng hit and run cả. tránh dẫm vào bẫy của ĐM, vì khi dẫm vào thì ôi thôi, bạn sẽ rất mệt với hàng loạt các hiệu ứng phụ...
Tuy nhiên NM ta có thể buff máu cho bản thân, vậy nên bạn có thể vừa đánh vừa kéo ĐM ra khỏi khu vực họ đặt bẫy...đánh NNKP bất cứ khi nào bạn có thể để tiêu hao sinh lực đối phương, và khi MANA của đối phương hết và chưa delay kịp thì ...lùa theo giết .Mình chỉ cần các bạn lưu ý rằng không nên vướng vào bẫy của ĐM, như thế bạn có 30% cơ hội chiến thắng rồi đó.
4. Thiếu lâm quyền:
Thiếu lâm Quyền là nỗi khiếp sợ của các phái khác nhưng ngược lại, với tôi cảm thấy đánh với thiếu lâm quyền là khỏe nhất, vì TLQ vốn dĩ đánh áp sát nên khi xuất chiêu NNKP thì không phải mất thời gian để chiêu đánh chạm vào đối thủ, nên khi bạn xuất chiêu là đối thủ coi như dính cước rồi.
Khi TLQ đánh cần tối thiểu la 5s để tụ khí, và khi đánh làm đối thủ đứng im. Vậy nên khi thấy TLQ áp sát bạn hãy chuẩn bị cho Quan Âm quyết phát huy tác dụng, buff liên tục + ăn máu liên tục để thoát khỏi seri đòn, sau khi TLQ sắp hết , bạn hãy đánh liên tục vào đối thủ, dám chắc khi đó người sợ hãi lại chính là đối thủ của bạn đó(nhưng hãy nhớ mang theo 1 bộ đồ + sinh lực nhé).
5. Võ đang kiếm.
Săn boss thật tuyệt, train cũng thật hay, Tống liêu càng Pro nhưng pk 1 vs 1 thì VD kiếm lại chính là những anh chàng vụng về nhất.
Yếu điểm ai cũng thấy : time thi triển skill lâu chóng mặt.
Để đánh VDK cần khoét sâu vào nhược điểm này, để ý khi VDK bắt đầu múa bale hãy chạy khỏi tầm sát thương của họ...Chạy đi đâu bây giờ...hehe sau lưng của họ đó và đánh họ khi những vũ công này còn bắt đầu bài vũ bale dang dở...và bạn cứ làm thế cho đến khi anh này gục xuống vì mệt ...
Chúc bạn thành công....đi ăn khuya đã rồi về viết tiếp
Cách pk cho Nga my Phật Gia ~ nga my kiếm Võ lâm 2 Rating: 4.5 Diposkan Oleh: MrHieu