Skill Thập bát La Hán (cuối) của thiếu Lâm ! Quá ĐẹpSự thu hút của VLTK II không chỉ nằm ở sự trau chuốt về âm thanh, hình ảnh bằng đồ họa 3D giả lập hiện đại mà còn ở nội dung hấp dẫn, dựa trên những biến động của một thời kỳ lịch sử có thật trong lịch sử Trung Hoa – thời đại Bắc Tống. Bên cạnh đó còn có những hệ phái danh tiếng, những chiêu thức võ công tuyệt mỹ, những hệ thống kỹ năng, nhiệm vụ độc đáo chưa từng xuất hiện. Người chơi đã dần khám phá những chiêu thức võ công đặc sắc, tham gia thực hiện các nhiệm vụ để nhận được những phần thưởng hấp dẫn như điểm kinh nghiệm, điểm danh vọng, ngân lượng, dược phẩm… Những đặc sắc riêng biệt của VLTK II cũng đã được vén màn bí mật.Bên cạnh việc tạo điều kiện cho game thủ đăng ký tài khoản miễn phí, kể từ ngày Open Beta, VLTK II– Thập Diện Mai Phục sẽ tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động cộng đồng với nhiều phần thưởng hấp dẫn như chương trình “Đoạt Long Tranh Châu” dành cho tân thủ; chương trình “Võ Lâm Chí Tôn” dành cho đại cao thủ và chương trình “Thiên hạ đệ nhất nhân” dành cho tuyệt thế cao thủ. Bên cạnh đó, những bóng hồng trong thế giới VLTK II cũng được VinaGame vinh danh thông qua các hoạt động cộng đồng hấp dẫn… Tham gia vào VVLTK II, ngoài thừa hưởng những chức năng độc đáo trong trò chơi, người chơi còn tìm thấy sự hấp dẫn thông qua các hoạt động cộng đồng trong cuộc sống thật. VLTK II từ đó tạo sự thống nhất, một chuỗi liên kết gắn bó cả trong thế giới ảo và thực.

Ông Bùi Minh Phương – Quản lý thương hiệu VõVLTK II khẳng định: “VLTK II có nền tảng từ các đặc sắc của trò chơi và sự thành công của VLTK II tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, nội dung trò chơi rất gần gũi và phù hợp với phong tục tập quán, thói quen và truyền thống người dân Việt Nam. Tất cả những yếu tố trên cùng sự chuẩn bị chu đáo trong công tác hậu cần, xây dựng cơ sở hạ tầng, dịch vụ chăm sóc khách hàng… để đem đến một phiên bản mở hoàn hảo và chất lượng nhất cho cộng đồng game thủ, VLTK II giống như VLTK I có triển vọng sẽ thành công tại Việt Nam, thậm chí hơn cả sự thành công đã từng làm được tại thị trường Trung Quốc.”


Còn Đây Là Võ Công Dương Gia Phái.Skill Thập bát La Hán (cuối) của thiếu Lâm ! Quá Đẹp Rating: 4.5 Diposkan Oleh: MrHieu