Phần thưởng hấp dẫn của Bang Hội Tinh Anh 9 Võ Lâm 2

Phần thưởng hấp dẫn của Bang Hội Tinh Anh 9 Võ Lâm Truyền Kỳ 2

VLTK II
Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài những thay đổi đáng kể của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II với những cập nhật mới về các tính năng, sự kiện hàng tuần, hàng tháng, thì mọi tâm điểm bàn luận đang cùng hướng về giải đấu đang gây bão trên giang hồ - Bang Hội Tinh Anh 9. Bên cạnh những đổi mới trong cách thức tổ chức, điều kiện hay quy tắc tham gia mới, thì điều mà hầu hết thành viên các Bang hội chuẩn bị tham chiến quan tâm bậc nhất đó chính là phần thưởng của giải đấu năm nay dành cho Bang hội xuất sắc nhất.

VLTK II
Hình ảnh minh họa bộ trang bị Bạch Kim Viêm Đế +15 đã từng "làm mưa làm gió" tại Bang Hội Tinh Anh 8
Nếu mùa giải Bang Hội Tinh Anh thứ 8 tạo sức nóng bằng những vật phẩm với mức độ "khủng", "độc" được liệt kê vào hàng hiếm có khó tìm và không gì có thể so sánh được ở thời điểm đó, thì Bang Hội Tinh Anh 9 sắp được tổ chức tới đây lại có những mức phần thưởng hấp dẫn không kém khi giá trị treo ra được tăng lên đáng kể.
  • Thứ nhất, có lẽ phải kể đến bộ trang bị Võ Lâm Bá Chủ huyền thoại được ra mắt trong cuộc bình chọn Bang Chủ Tinh Anh được diễn ra vào tháng 06/2012. Với các chỉ số công kích, sát thương, giới hạn sinh mệnh, sinh lực, nội lực, kháng tất cả ... đáng mơ ước, Võ Lâm Bá Chủ đã nghiễm nhiên trở thành một bộ trang bị mà bất cứ đồng đạo nào cũng khao khát được sở hữu từ lúc xuất hiện trên giang hồ cho đến nay. Giờ đây, cơ hội này đang gần tầm với của đồng đạo hơn bao giờ hết khi Ban điều hành quyết định đưa Võ Lâm Bá Chủ vào bảng phần thưởng của giải đấu Bang Hội Tinh Anh 9.
  • VLTK II
    Hình ảnh minh họa bộ trang bị Võ Lâm Bá Chủ
  • Thứ hai, một trong những vật phẩm không thể bỏ qua của thế giới võ lâm chính là Cặp nhẫn Thiên Địa - Nhật Nguyệt mang sức mạnh vô song, huyền ảo (đã được đưa vào cơ cấu phần thưởng của Bang Hội Tinh Anh 8 trước đó). Được hấp thụ tinh hoa từ đất trời, Thiên Địa - Nhật Nguyệt nếu kết hợp lại sẽ giúp cho nhân vật có khả năng tu luyện đạt đến giới hạn cao nhất, khi mà tốc độ xuất chiêu tăng đến 12%, hỗ trợ mật tịch tăng 08%, kháng tất cả tăng 20 và trên hết là chỉ số công kích tăng đến 20%. Và dĩ nhiên, bởi chính những lý do đầy thuyết phục như vậy nên Thiên Địa Giới và Nhật Nguyệt Giới vẫn sẽ tiếp tục góp mặt trong danh sách phần thưởng của mùa giải thứ 9 này, nhằm đem đến cơ hội biến giấc mơ tung hoành thiên hạ của đồng đạo trở thành hiện thực.
  • VLTK II
    Hình ảnh minh họa Cặp nhẫn Thiên Địa - Nhật Nguyệt
  • Thứ ba, ngoài 02 phần thưởng kể trên, khi tham gia Bang Hội Tinh Anh 9, các Bang hội đoạt giải sẽ được nhận thêm phần thưởng là hàng chục Thiên Cang Lệnh, hàng chục ngàn Xu và hàng trăm triệu điểm kinh nghiệm cho mỗi thành viên. Điều này sẽ giúp đồng đạo tham gia giải đấu có thêm nhiều cơ hội khẳng định bản thân mình khi bước ra bên ngoài Đấu Trường, tạo dựng danh tiếng trong khắp thiên hạ.
Trên đây chỉ là những nét sơ lược về một số phần thưởng nổi bật của giải đấu. Thông tin chi tiết về cơ cấu phần thưởng của giải đấu sẽ được Bổn Trang sớm gửi đến quý đồng đạo trong các bản tin tiếp theo. Thân mời quý đồng đạo đón theo dõi trên trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II.
Phần thưởng hấp dẫn của Bang Hội Tinh Anh 9 Võ Lâm 2 Rating: 4.5 Diposkan Oleh: MrHieu